hotline
background service

Dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng tại Đà Nẵng

20.03.2020 | 4370 lượt xem
Dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kèm máy móc xử lý hiện đại đảm bảo đem đến sự hài lòng đến khách hàng.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, SUPER FAST chúng tôi thời gian qua cũng đã nhận được một số hợp đồng thuê dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng. Điển hình như:

- Phun thuốc sát trùng tại Ngân hàng NCB

- Phun thuốc sát trùng tại tòa nhà Nguyễn Văn Linh

phun thuốc khử trùng tại đà nẵng

chúng tôi đã tiến hành phun thuốc khử trùng trên toàn bộ khuôn viên của đơn vị đối tác: Phun khử trùng cho khu vực văn phòng, nhà điều hành, khu sinh hoạt tập thể

Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, mọi công tác tiến hành thực hiện đều được chuẩn bị kỹ từ khâu pha thuốc, trang bị đồ bảo hộ cho nhân viên, xử lý các đồ dùng vật dụng trước khi phun xịt, chuẩn bị máy móc,… từ đó mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Phun thuốc diệt côn trùng, đuổi côn trùng tại Đà Nẵng

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp…chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người. Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm: sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….trong đó gián còn thải ra mùi hôi rất khó chịu tại các khu vực chúng tấn công.

phun thuốc khử trùng tại đà nẵng

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại do SUPER FAST cung cấp hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng như các công ty, hộ gia đình, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội, … Bằng kinh nghiệm và uy tín, SUPER FAST sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và uy tín của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SUPER FAST

Trụ sở chính: Số 68 Thành Thái - P. Khuê Trung - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Mobile: 0937 623 786

vệ sinh công nghiệp đà nẵng
diệt côn trùng đà nẵng
diệt chuột đà nẵng
TÌM CHÚNG TÔI TẠI local

Desingned and Maintaied by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn