hotline
background news

BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

10.01.2020 | 794 lượt xem
Dịch vụ mài sàn bê tông Đà Nẵng: địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết này bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Bạn đang tìm nhà thầu thi công dịch vụ mài sàn bê tông tại đà nẵng nhưng băn khoăn chưa biết đơn vị nào uy tín và chất lượng. Super Fast hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mài sàn bê tông với đội ngũ công nhân  viên có tay nghề cao luôn đem lại những công trình chất lượng và luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Mài sàn bê tông tại đà nẵng sẽ được tiến hành theo các bước

Bước 1: Xác định tình trạng và chuẩn bị mặt sàn

Trước khi tiến hành đánh bóng mặt sàn bê tông các bạn cần phải đánh giá sơ bộ được tình trạng hiện tại của mặt sàn như thế nào. Quan trọng nhất là phải xác định được độ cứng của mặt sàn là bao nhiêu. Độ cứng mặt sàn đảm bảo đáp ứng được quá trình đánh bóng tốt nhất là giao động từ mác 250 - 400.

Tiếp đến các bạn sử dụng đĩa mài HF hoặc MF, SF loại đầu 20#, 30# và máy mài nền sàn để loại bỏ các lớp gồ ghề phủ trên bề mặt nền bê tông, giúp mặt nền bằng phẳng hơn.

Bước 2: Tạo độ nhẵn cho sàn

Để tạo độ nhẵn cho bề mặt sàn các đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông sẽ sử dụng đĩa đánh bóng mài nền bê tông 6G với 2 đầu số là 50# và 100# mài với nước.

Bước 3: Tăng mật độ bê tông

Sau khi mài nhẵn cần tiến hành hút bụi và vệ sinh lại toàn bộ mặt sàn. Tiếp đó sử dụng hóa chất Dr.Crete-Hàn Quốc để phủ lên bề mặt sàn bê tông cần đánh bóng để tạo độ cứng.

Bước 4:  Làm nhẵn bề mặt

Chờ từ 12 - 24 tiếng để hóa chất tăng cứng thẩm thấu hoàn toàn xuống mặt sàn bê tông. Sau đó các bạn sử dụng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G loại đầu 200# cùng với nước để loại bỏ hết các hợp chất thừa còn tồn đọng trên mặt sàn và làm nhẵn mặt sàn.

Bước 5: Đánh bóng sàn khô

Sau khi đã thực hiện đánh bóng sàn bê tông bằng đĩa đánh bóng đầu số 200# các bạn vệ sinh sạch lại bề mặt sàn và chờ cho bề mặt sàn khô hoàn toàn thì tiếp tục đánh bóng sàn khô. Để đánh bóng sàn khô dùng loại đĩa đánh bóng đầu số 500#, 800#, 1500# và 3000#.

Đơn vị mài sàn bê tông tại đà nẵng chất lượng hiện nay

Hiện nay, tại tỉnh Đà Nẵng cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông, trong đó nổi bật nhất phải kể tới công ty Super Fast.  Đơn vị sử dụng các loại máy móc, thiết bị và vật tư hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài dịch vụ mài sàn bê tông tại đà nẵng, Super Fast chúng tôi còn có dịch vụ Mài Sàn Bê Tông Tại Hội An, mài sàn bê tông tại Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Những lưu ý khi thực hiện mài sàn bê tông Tại Quảng ngãi

Để giảm thiểu các vết nứt, rạn trên bề mặt bê tông xuất hiện trong quá trình thực hiện mài và đánh bóng sàn các bạn nên:

- Trong quá trình đổ bê tông để gia tăng độ cứng cho sàn các bạn nên sử dụng thêm hardener dạng bột

- Trong quá trình bê tông đóng rắn cần phải đảm bảo bảo dưỡng đúng kỹ thuật

- Nền bê tông cần phải cắt khe co giãn đúng kỹ thuật

- Nền bê tông cần được bảo dưỡng đúng kỹ thuật trong thời gian bê tông đóng rắn

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SUPER FAST

Trụ sở chính: Số 68 Thành Thái - P. Khuê Trung - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: Số 267/A1 Khu phố 1 - P. Tân Chánh Hiệp - Q. 12 - Tp. HCM

Mobile: 0919 366 852

Email: superfastco@gmail.com

 

vệ sinh công nghiệp đà nẵng
diệt côn trùng đà nẵng
diệt chuột đà nẵng
TÌM CHÚNG TÔI TẠI local