hotline
background news

Top 5 dịch vụ đánh bóng sàn đá tại đà nẵng uy tín, chất lượng

20.12.2019 | 257 lượt xem
Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng không còn xa lạ gì trong lĩnh vực thi công, sữa chữa các công trình từ khách sạn, nhà hàng,…

Dịch vụ vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa nâng cao độ bền vững cho các sàn đá, giữ lại nét đẹp như mới cho sàn. Tuy nhiên việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín là không hề đơn giản, đặc biệt đối với những người còn chưa am hiểu nhiều. Do vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo vài công ty dưới đây nhé!

1. Super Fast - Địa Chỉ dịch vụ đánh bóng sàn đá Tại Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SUPER FAST

Địa chỉ: Số 68 Thành Thái - P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Mobile: 0919 366 852

Email: superfastco@gmail.com

Website: http://superfastco.com

Địa chỉ gợi ý đầu tiên cho dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng là Super Fast. Vệ sinh đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng của Super Fast là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, máy móc, hóa chất chuyên dụng, chất lượng chắc chắn sẽ trả lại cho bạn vẻ đẹp như mới của các công trình xây dựng khu biệt thự, nhà ở, khách sạn, căn hộ,… có thể đảm bảo được độ bóng, sáng như ý muốn. 

Các dịch vụ đánh bóng sàn mà Super Fast hiện đang cung cấp bao gồm: 

  • Đánh bóng sàn đá Granite, Marble nhà hàng, khách sạn

  • Đánh bóng và vệ sinh sàn đá trọn gói, theo yêu cầu

Công ty tự tin mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ làm việc cần cù, chịu khó, hòa đồng tiếp tục là điểm mạnh của Super Fast.

2. Công ty Hùng Hưng Phúc

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, sàn đá, mặt đá Granite, Marble,...tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất cho các công trình, villa, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, kho hàng, nhà xưởng, hầm để xe, công ty, nhà ở,...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đã được qua các lớp đào tạo về đánh bóng sàn bê tông, sàn đá có tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, sử dụng hóa chất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91, Nguyễn Giản Thanh, TP Đà Nẵng

3. Dịch Vụ Huy Tuấn

Đánh bóng sàn đá không chỉ giúp vệ sinh sạch sẽ mà còn là phương pháp làm mới lại sàn đá giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở, công ty, tòa nhà, văn phòng, công xưởng…  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vệ sinh Huy Tuấn cung cấp dịch vụ đánh bóng đá, chà sàn các loại. 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của Vệ sinh Huy Tuấn luôn thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá của khách hàng bởi sự kết hợp giữa những phương pháp đánh bóng sàn đá tân tiến và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân, Đà Nẵng

4. Công Ty Cổ Phần Làm Sạch Thông Minh

Làm Sạch Thông Minh chuyên cung cấp dịch vụ CHÀ SÀN, ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANIT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36, Trương Hán Siêu, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

5. Xây Dựng Và Thương Mại Yona

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại đà nẵng  luôn thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá của khách hàng bởi sự kết hợp với những dụng cụ hóa chất đánh bóng sàn đá tân tiến và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 199 Phan Thanh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Trên đây là 5 địa điểm dịch vụ đánh bóng sàn đá tại đà nẵng uy tín nhất, hy vọng tất cả các dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng

TÌM CHÚNG TÔI TẠI local