Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Gia Phú chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vận chuyển.nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm thời gian của bạn ! Chúng tôi tự tin mình là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn!

Mục Tiêu

Chúng tôi được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên Chúng tôisẽ là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với GIA PHÚ.

Sứ Mệnh

Chúng tôi đi cùng với sự thịnh vượng của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam.
 
Chúng tôi trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.
 
Chúng tôi giải quyết bài toán giao vận, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.
 
Chúng tôi vượt qua các công ty đa quốc gia về dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Việt Nam qua đó khẳng định sức mạnh của dân tộc Việt.

Phương châm hoạt động

Chúng tôi với phương châm hoạt động cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.
 
Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại GPS vì lợi ích của khách hàng là trên hết.