Dịch vụ

Đánh bóng đá Granite tại Đà Nẵng

quý khách đang có nhu cầu đánh bóng sàn đá granite tại Đà Nẵng nhưng chưa biết đơn vị nào thi công uy tín và đánh bóng đá granite triệt để, bạn hãy đến với Gia Phú, với 10 năm kinh nghiệm trong việc đánh bóng đá, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa đón năm mới 2018 tại Đà Nẵng

Chuẩn bị đón năm mới 2018 chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ. Liên hệ 0919 366 852 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh kính tại Đà Nẵng năm 2018 để đón tài lộc

Đã bước sang những ngày đầu tiên của tháng 11/2017. Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, tết dương lịch 2018 đã cập bến. Đừng quên vệ sinh gương kính để có được không gian làm việc thông thoáng, sáng mới, sạch đẹp.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng

Chuyên dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, vệ sinh định kỳ tại các khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng - Hội An. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh bể nước tại Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp GIA PHÚ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước, bồn nước, hồ bơi cho gia đình, xí nghiệp, cơ quan công ty tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa máy hút bụi tại Đà Nẵng

Chuyên sửa máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi,.. và các tỉnh thành Miền Trung. SUPER FAST với đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm, nhiều năm tuổi nghề và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất.