hotline
background service

Đơn vị thi công mài sàn bê tông tại đà nẵng

02.01.2020 | 613 lượt xem
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Hội An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Super Fast đã và đang mang đến cho quý khách những công trình chất lượng tốt nhất.

Mài sàn bê tông là dịch vụ rất hot hiện nay, được sử dụng công nghệ không chỉ phổ biến tại nước ngoài mà còn cả Việt Nam. Và bạn đang loay hoay tìm đơn vị thi công Mài Sàn Bê Tông uy tín chất lượng nhưng chưa biết đơn vị nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Hội An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Super Fast đã và đang mang đến cho quý khách những công trình chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thi công mài sàn bê tông như thế nào?

Mài sàn bê tông tại đà nẵng

Đà Nẵng là một trong các tỉnh có dịch vụ mài sàn bê tông rất phát triển. Vậy quy trình mài sàn bê tông tại Đà Nẵng được tiến hành như thế nào?

- Chuẩn bị máy móc, thiết bị :

+ Máy đánh bóng và máy mài sàn bê tông loại X9C, X688, X1, X7C, Q9C, Q7C, Q6 và Q880

+ Với loại sàn bê tông trước đó có sơn epoxy cần chuẩn bị cả đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD

+ Đĩa mài sàn bê tông HF, MF và SF

+ Hóa chất Dr.Crete-Hàn Quốc có tác dụng tăng độ cứng cho sàn

+ Các loại đĩa đánh bóng sàn bê tông 50#, 100#, 200#, 500#, 1500#, 3000#

Quy trình thi công mài sàn bê tông Tại Đà Nẵng

Dịch vụ thi công mài sàn bê tông tại đà nẵng

Bước 1: Xác định tình trạng và chuẩn bị mặt sàn

Trước khi tiến hành đánh bóng mặt sàn bê tông các bạn cần phải đánh giá sơ bộ được tình trạng hiện tại của mặt sàn như thế nào. Quan trọng nhất là phải xác định được độ cứng của mặt sàn là bao nhiêu. Độ cứng mặt sàn đảm bảo đáp ứng được quá trình đánh bóng tốt nhất là giao động từ mác 250 - 400.

Tiếp đến các bạn sử dụng đĩa mài HF hoặc MF, SF loại đầu 20#, 30# và máy mài nền sàn để loại bỏ các lớp gồ ghề phủ trên bề mặt nền bê tông, giúp mặt nền bằng phẳng hơn.

Bước 2: Tạo độ nhẵn cho sàn

Để tạo độ nhẵn cho bề mặt sàn các đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông sẽ sử dụng đĩa đánh bóng mài nền bê tông 6G với 2 đầu số là 50# và 100# mài với nước. 

Bước 3: Tăng mật độ bê tông 

Sau khi mài nhẵn cần tiến hành hút bụi và vệ sinh lại toàn bộ mặt sàn. Tiếp đó sử dụng hóa chất Dr.Crete-Hàn Quốc để phủ lên bề mặt sàn bê tông cần đánh bóng để tạo độ cứng.

Bước 4:  Làm nhẵn bề mặt

Chờ từ 12 - 24 tiếng để hóa chất tăng cứng thẩm thấu hoàn toàn xuống mặt sàn bê tông. Sau đó các bạn sử dụng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G loại đầu 200# cùng với nước để loại bỏ hết các hợp chất thừa còn tồn đọng trên mặt sàn và làm nhẵn mặt sàn.

Bước 5: Đánh bóng sàn khô

Sau khi đã thực hiện đánh bóng sàn bê tông bằng đĩa đánh bóng đầu số 200# các bạn vệ sinh sạch lại bề mặt sàn và chờ cho bề mặt sàn khô hoàn toàn thì tiếp tục đánh bóng sàn khô. Để đánh bóng sàn khô dùng loại đĩa đánh bóng đầu số 500#, 800#, 1500# và 3000#.

Lưu ý quá trình đổ bê tông trước khi mài đánh bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông tại hội an

Mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Hiện nay, tại tỉnh Đà Nẵng cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông, trong đó nổi bật nhất phải kể tới công ty Super Fast. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện cho nhiều công trình lớn nhỏ. Đơn vị sử dụng các loại máy móc, thiết bị và vật tư hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Hy vọng với các thông tin chúng tôi vừa chia sẻ các bạn đã hiểu rõ về mài sàn bê tông là gì, công dụng và quy trình của công nghệ này được tiến hành như thế nào. Cũng đừng quên những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ nếu muốn chất lượng mài sàn đạt hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SUPER FAST

Trụ sở chính: Số 68 Thành Thái - P. Khuê Trung - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh HCM: Số 267/A1 Khu phố 1 - P. Tân Chánh Hiệp - Q. 12 - Tp. HCM

Mobile: 0919 366 852

Email: superfastco@gmail.com

Ngoài dịch vụ mài sàn bê tông tại đà nẵng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mài sàn bê tông tại hội andịch vụ đánh bóng sàn đá tại đà nẵng và dịch vụ sơn sàn epoxy tại đà nẵng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, quy trình của chúng tôi được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã làm bởi vậy dịch vụ của chúng tôi mang lại luôn tốt nhất. 

 

vệ sinh công nghiệp đà nẵng
diệt côn trùng đà nẵng
diệt chuột đà nẵng
TÌM CHÚNG TÔI TẠI local