hotline
background service

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite, marble tại Đà Nẵng

21.03.2019 | 23 lượt xem
Trong nhiều năm qua SUPER FAST là đơn vị tiên phong trong việc thi công đánh bóng sàn bê tông, sàn đá marble, sàn đá granite tại Miền Trung nói chung và thị trường Đà Nẵng nói riêng.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên Granite, Marble tại Đà Nẵng

Khi xây mới, nhiều công ty xây dựng và chủ đầu tư chưa thực sự chú trọng đến công tác đánh bóng sàn đá granite, marble, sàn bê tông. Đây thực sự là một khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng cho sàn sau này. Chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng tại Đà Nẵng những công trình hoàn hảo nhất.

danh bong san da tu nhien tai da nang

thi công đánh bóng sàn đá tự nhiên

Đơn vị thi công đánh bóng sàn đá tự nhiên tại Đà Nẵng

Việc đánh bóng sàn đá tự nhiên trước hết cần phải tuân tủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn mực và phải do người đã có kinh nghiệm thực hiện để tránh những sự cố đáng tiếc. Bề mặt đá trước khi đánh bóng sàn có thể bị xuống cấp ở nhiều mức độ khác nhau, cần có sự đánh giá về mức độ xuống cấp từ người có kinh nghiệm.

Các loại máy móc cũng cần đòi hỏi phải là máy móc chuyên dụng, đáp ứng được từng bước trong quy trình đánh bóng.

Quy trình đánh bóng sàn đá Granite, Marble của SUPER FAST

Bước 1 : Đặt biển báo ,chuẩn bị máy đánh sàn có tạ KARVA ( loại máy chuyên về đánh bóng sàn) ,máy hút bụi công nghiệp, hóa chất.

Bước 2 : Phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị mờ, bẩn và mất độ bóng,tạo đường ron mới đều và đẹp bằng keo chuyên dụng.Loại keo này được thiết kế dành cho chuyên dụng ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Bước 3 : Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đánh bóng đá marble kết hợp với máy chà sàn công nghiệp để xoa đều hóa chất trên mặt đá

Bước 4 : Sử dụng hóa chất để kéo dài tuổi thọ của mặt đá và ngăn các vết bẩn, thấm nước lên bề mặt sàn

Bước 5 : Sử dụng các hóa chất để lau chùi toàn bộ những đường ron và chất bẩn còn sót lại trên mặt sàn sau khi thi công.

SUPER FAST chúng tôi là đội ngũ nhân sự thi công giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn đánh bóng mặt sàn đá đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên của đá Granite, Marble. Khi cần quý khách có thể liên hệ: 0919 366 852. Chân thành cảm ơn Qúy khách hàng !

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công tại các tỉnh thành như Hội An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SUPER FAST

Địa chỉ: 68 Thành Thái - P. Khuê Trung - Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Mobile: 0919 366 852

Email: superfastco@gmail.com

Website: superfastco.com

TÌM CHÚNG TÔI TẠI local