Dịch vụ khác

Chúng tôi giới thiệu gói dịch vụ vệ sinh văn phòng 24/7, khách hàng sẽ có một giải pháp toàn diện khi sử dụng gói dịch vụ này.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước

Hầu hết các gia đình, công ty hiện nay đều sử dụng bồn nước inox và bể nước ngầm trong nhà và công ty.
Tuy nhiên nhiều gia đình không quan tâm đến vệ sinh bồn nước thường xuyên và đúng cách. Với định hướng cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước tới khách hàng sau:
 
- Xúc rửa bể nước, hồ nước lớn nhỏ
- Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.
- Thau rửa các loại bể nước, bồn nước cho gia đình, cơ quan, công ty…
- Vệ sinh bể nước ngầm gia đình, trường học, công ty, tòa nhà…
 
Với việc vệ sinh bồn nước định kỳ 6 tháng bằng Clorin đảm bảo vệ sinh cho bồn nước và sức khỏe cho cả gia đình bạn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nguyên nhân từ nguồn nước chiếm 86% cho các bệnh nhi khoa, và 66% cho các bệnh của người lớn.
 
ve sinh bon nuoc, be nuoc
 
Các hóa chất và thiết bị vệ sinh được sử dụng trong quá trình vệ sinh bể nước đảm bảo diệt đến 99% các loại vi khuẩn có trong bể.
 
Calcium Hypochlorite Ca(OCl)­2 có khả năng diệt khuẩn, khử mùi và giáp xác rất cao trong các bể chứa mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 
Tia cực tím (UV) có tác dụng cực mạnh để diệt vi khuẩn, phá vỡ cấu trúc AND của các loại vi khuẩn.
 

Tại sao phải làm sạch bồn nước ngầm, bồn nước inox?

 
1. Đảm bảo vệ sinh nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
2. Bảo dưỡng định kỳ giúp nâng cao tuổi thọ của bồn nước inox, bồn composite
 

Hướng dẫn tự làm vệ sinh, làm sạch bể chứa nước

 
Khi làm vệ sinh bồn chứ nước, nhất thiết phải cúp điện máy bơm nước lên bồn, để lại khoảng 1/3 lượng nước có trong bồn để dùng nước đó làm vệ sinh. Sử dụng cây chà dành riêng cho việc chà vệ sinh bồn dài khoảng 1,2 - 1,5m, chú ý bàn chà phải sạch, đảm bảo vệ sinh. Vừa chà, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn ra bên ngoài. Khi vệ sinh bồn nước, hạn chế tối đa việc dùng hóa chất, vì đây là nguồn nước dùng để ăn, sinh hoạt. Sau khi chà sạch, tiếp tục bơm nước sạch để tráng rửa bể thật sạch.
 
Khi làm vệ sinh, chú ý không làm hỏng, hay tác động đến các thiết bị dẫn, ngắt nước... nên vệ sinh bồn nước từ 3 đến 6 tháng/ 1 lần để đảm bảo vệ sinh nguồn nước.
 

Lý do để bạn nên chọn SuperFast:

 
- Là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp lâu năm, kinh nghiệm và uy tín trong ngành đã được khẳng định.
 
- Chúng tôi am hiểu về hóa chất, các loại hóa chất sử dụng đều được nhập khẩu từ châu Âu và đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
 
- Chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng, các loại bơm chìm, bơm công suất lớn.
 
- Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình làm vệ sinh như thông gió công suất lớn.
Chúng tôi tối thiểu hóa thời gian mất nước, thời gian làm vệ sinh và giảm thiểu tối đa thất thoát nước trong quá trình vệ sinh.

Các tin cũ hơn